Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa

3 cách giảm cân hiệu quả

Bí quyết thứ nhất - Chia nhỏ: chia nhỏ 5 bữa ăn một ngày để cơ thể không bị đói và thèm ăn, trong đó có 3 bữa ăn nhiều trái cây và rau quả. Các chất xơ và hàm lượng nước trong trái cây rau quả sẽ làm dạ dày bạn no với lượng calo ít hơn.

Bạn có thể treo một chiếc váy yêu thích hoặc quần jean với size nhỏ hơn bạn đang ở chỗ mà bạn sẽ thấy chúng mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn đạt được "phần thưởng" trong một thời gian tương đối ngắn. Sau đó, bạn tiếp tục với size nhỏ hơn với những chiếc đầm yêu thích. Điều này gọi là chia nhỏ mục tiêu để đạt được mục tiêu lớn.

Giảm cân

Bên cạnh đó, bạn chỉ ăn no đến 80% nhu cầu của bạn bằng cách loại bỏ 20% thức ăn ra ngoài trước khi ăn. Kết thúc bữa ăn bằng "Mint gum": bạn hay ăn vặt vô thức khi kết thúc bữa ăn, khi lướt web hay xem TV trong đó, nhai kẹo cao su là cách an toàn không nạp thêm calo.

Bí quyết thứ 2 -  kéo dài bữa ăn: thiết lập thói quen ăn chậm, một bữa ăn nên kéo dài khoảng 20 phút. Đây là thói quen tốt cho việc giảm béo, nhịp độ thưởng thức bữa ăn chậm với niềm vui báo hiệu lên não bạn cơ thể bạn no đủ. Vì no đủ nên thức ăn nạp vô không hấp thụ 100% năng lượng. Bạn cũng tránh được việc ăn quá nhiều.

Bạn có thể mất 10 kg trong một năm mà không cần ăn kiêng bằng cách đốt cháy thêm 100 calo mỗi ngày. Mỗi ngày bạn có thể đi bộ 1 km khoảng 20 phút; làm việc nhà khoảng 30 phút, chạy bộ khoảng 10 phút. Mỗi ngày bạn càng kéo dài thời gian cho các hoạt động sẽ giúp bạn rút ngắn mục tiêu.

Bí quyết thứ 3 - sử dụng quyền trợ giúp. Bạn cần quyền trợ giúp khi bạn không có đủ thời gian cho các bí quyết chia nhỏ, kéo dài. Bạn quá bận rộn với công việc và những buổi tiệc tùng không thể chối từ.
Phương pháp giảm cân thông kinh lạc kết hợp sóng RF từ Sài Gòn Xinh Spa sẽ giúp bạn đạt được mong muốn.

Giảm béo bằng phương pháp thông kinh lạc và sóng RF không sử dụng bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, mà là quy trình khoa học gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu, cộng thêm sự kết hợp sóng RF, tia hồng ngoại và hút chân không giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình tiêu hủy chất dư thừa cho hiệu quả giảm béo an toàn, tự nhiên và đúng với cơ chế sinh học của con người.
 

Sài Gòn Xinh Spa cam kết sau liệu trình giảm béo chị em có thể giảm tới 5kg và giảm số đo các vùng như ý muốn, đồng thời da vùng điều trị sẽ mịn màng, săn chắc hơn!

Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần nhịn ăn, không hề mệt mỏi, thậm chí tinh thần còn sảng khoái hơn!


 

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095