Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng việc ông Lữ Ngọc Cư phủ nhận chức vụ ở Trung Nguyên

.

Trong một chia sẻ mới nhất sáng 9.8 trên trang facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng, ông Lữ Ngọc Cư thường xuyên gắn bó với nhóm quản lý Tập đoàn Trung Nguyên nhưng do lo ngại dư luận nên đã phủ nhận chức vụ tại tập đoàn này (?).

Bà Thảo khẳng định, phòng làm việc của ông Cư tại lầu 9, trụ sở Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) chính là văn phòng của bà Thảo trước đây. Ông Cư tham gia rất nhiều hoạt động nội bộ của Trung Nguyên suốt thời gian qua. 

Cũng theo thông tin của bà Thảo, đầu năm nay, ông Lữ Ngọc Cư dẫn đầu đoàn lãnh đạo Trung Nguyên đi trồng cây tại Buôn Ma Thuột. Báo chí vẫn còn đăng ảnh ông. Website Trung Nguyên vẫn còn bôi đậm tên ông trên bản tin của mình. Tuy nhiên, hôm qua (8.8), ông Cư phủ nhận việc mình có liên quan tới những người luôn tuyên bố “phụng sự vô vị lợi” tại Trung Nguyên.

   Ông  Lữ Ngọc Cư, nguyên Chủ tịch tỉnh, nguyên Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk vẫn phủ nhận việc được bổ nhiệm Phó tổng giám đốc thường trực tập đoàn Trung Nguyên

Bà Thảo cũng cho rằng, từ ngày bị truất quyền khỏi Trung Nguyên, mọi văn bản giấy tờ của bà gửi tới tập đoàn luôn bị phớt lờ, không hồi đáp. Bà từng cầu cứu nhiều nơi, từ bệnh viện, công an cho tới tòa án, nhưng không có kết quả. Vì thế, suốt nhiều năm qua, bà chỉ biết giải quyết việc nhà, việc công ty trong sự âm thầm đến mức nhiều khi tưởng vô vọng.

Trước đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi thư đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Nguyên phản đối việc bổ nhiệm ông Lữ Ngọc Cư giữ chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực và bà Phạm Thị Điệp Giang giữ chức Phó Tổng giám đốc Truyền thông (nguyên Giám đốc khối Phổ truyền và Sáng tạo – Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên).

Trước thông tin này, ông Cư khẳng định, Tập đoàn Trung Nguyên có mời ông giữ vị trí này nhưng ông đã từ chối, việc này xảy ra từ lâu. 

“Không, tôi không có làm. Họ có mời tôi nhưng tôi đã từ chối từ rất lâu rồi. Từ trước đến nay, tôi cũng không làm vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên", ông Lữ Ngọc Cư  - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho hay.

Phạm Dung 09/08/2018 | 15:50
Cựu Chủ tịch Đắk Lắk, Lê Hoàng Diệp Thảo, Tập đoàn cà phê Trung Nguyên
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng phản đối Trung Nguyên bổ nhiệm phó tổng giám đốcBà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng phản đối Trung Nguyên bổ nhiệm phó tổng giám đốc Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng phản đối Trung Nguyên bổ nhiệm phó tổng giám đốc
  • Vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên dứt tình, lần đầu cùng đến toà án thỏa thuận ly hônVợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên dứt tình, lần đầu cùng đến toà án thỏa thuận ly hôn Vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên dứt tình, lần đầu cùng đến toà án thỏa thuận ly hôn
  • Đặng Lê Nguyên Vũ - người mang những trăn trở thời cuộcĐặng Lê Nguyên Vũ - người mang những trăn trở thời cuộc Đặng Lê Nguyên Vũ - người mang những trăn trở thời cuộc
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn