VinaCapital và Ba Huân chính thức “ly hôn”

.

Liên quan đến vụ việc Công ty Ba Huân ”tố” VinaCapital muốn chiếm quyền điều hành, chiều nay (9.8), VinaCapital tiếp tục thông tin cho biết, hai bên đã chính thức “chia tay”.

Theo đó, Công ty Ba Huân và Tập đoàn VinaCapital đã thống nhất ký kết thỏa thuận chấm dứt việc đầu tư và bắt đầu chuẩn bị các tài liệu cho các thủ tục pháp lý cần thiết nhằm hoàn tất thỏa thuận này trong thời gian sớm nhất trên cơ sở tôn trọng pháp luật và hài hòa lợi ích.

Các chi tiết trong thỏa thuận sẽ được hai bên cùng công bố khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết.

VinaCapital luôn để mở cơ hội hợp tác trở lại với công ty Ba Huân khi có điều kiện thuận lợi hơn. VinaCapital vẫn tiếp tục thúc đẩy các hoạt động đầu tư đối với các công ty tư nhân, doanh nghiệp gia đình để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của công đồng doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao hiệu quả của khu vực kinh tế tư nhân, góp phần vào sự phát triển bền vững của kinh tế Việt Nam.

LÊ TUYẾT 09/08/2018 | 18:45
 
 
 
 
VinaCapital chấm dứt đầu tư vào ba Huân
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Lùm xùm giữa VinaCapital và Ba Huân: Bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp của “nữ hoàng hột vịt”?Lùm xùm giữa VinaCapital và Ba Huân: Bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp của “nữ hoàng hột vịt”? Lùm xùm giữa VinaCapital và Ba Huân: Bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp của “nữ hoàng hột vịt”?
  • VinaCapital lên tiếng vụ “Cty Ba Huân tố VinaCapital muốn chiếm quyền điều hành”VinaCapital lên tiếng vụ “Cty Ba Huân tố VinaCapital muốn chiếm quyền điều hành” VinaCapital lên tiếng vụ “Cty Ba Huân tố VinaCapital muốn chiếm quyền điều hành”
  • "Lỡ" ký hợp đồng triệu đô, Ba Huân khó hủy hợp tác với VinaCapital"Lỡ" ký hợp đồng triệu đô, Ba Huân khó hủy hợp tác với VinaCapital "Lỡ" ký hợp đồng triệu đô, Ba Huân khó hủy hợp tác với VinaCapital
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn