Regent Residences Phu Quoc - Cuộc chiếm lĩnh đầy thuyết phục

.

Giữa tháng 5 tới, BIM Group sẽ giới thiệu các căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng của dự án. Sức hút và tên tuổi của Regent Residences Phú Quốc đã, đang và sẽ tạo nên cú huých quan trọng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng hạng  sang tại Phú Quốc.

Mở bán là hết

Chưa bao giờ các nhà đầu tư BĐS lại đổ về Phú Quốc dồn dập như năm vừa qua. Phú Quốc chứng kiến những cuộc tìm kiếm và săn lùng cơ hội tại Regent Residences Phu Quoc - cái tên đầy sức hút với nhà đầu tư thông thái.

Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút với giới đầu tư Các căn biệt thự Regent Residences Phu Quoc hàng hiếm luôn đầy sức hút với giới đầu tư Bằng chứng là, chỉ một thời gian ngắn sau mở bán đợt 1, 90% các căn biệt thự đã có chủ. Regent Residences Phu Quoc có tất cả 76 căn biệt thự trong đó 38 căn mở bán giai đoạn một đã có chủ. Những căn còn lại đã và đang là tâm điểm của giới đầu tư. 

Mở bán giai đoạn 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư Mở bán giai đoạn 2 của Regent Residences Phu Quoc tiếp tục là cuộc chạy đua của các nhà đầu tư Giá trị của những căn biệt thự tại đây càng được khẳng định khi nó mang tên Regent. Tước vị của Regent Residences Phu Quoc lại nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels&Resorts. Và với các nhà đầu tư, sức hấp dẫn còn nằm ở....

Đã đầu tư là sinh lợi

Regent Residences Phu Quoc luôn đặt các nhà đầu tư ở vị trí ưu tiên số một, luôn cam kết về lợi nhuận của chủ đầu tư bởi đầu tư là phải sinh lời. Chính vì thế, chính sách dành cho các nhà đầu tư luôn là một điểm sáng trên thị trường.

Regent Residences Phu Quoc hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư vẹn tròn Regent Residences Phu Quoc hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư vẹn tròn Mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, BIM Group thiết kế các chương trình cho thuê với con số lợi nhuận đáng mơ ước. Ví như, các nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự với con số đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong suốt 9 năm đầu tiên. Hay như để làm giảm áp lực về vấn đề tài chính, khách hàng có thể lựa chọn không nhận thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê trong 3 năm đầu tiên để nhận chiết khấu 20% giá trị của biệt thự. Nhưng từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn cam kết giữ nguyên ở mức 9%/năm.

Thêm nữa, ngay cả khi căn biệt thự sinh lợi cho các nhà đầu tư thì họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của BIM Group; hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn. BIM Group luôn linh hoạt cho các đợt thanh toán đi cùng với nó là những chiết khấu khi khách hàng thanh toán sớm.

Cùng lúc, Regent Residences Phu Quoc hoàn thiện rất nhiều sứ mệnh, một nơi để nghỉ dưỡng xa xỉ và đồng thời và là một kênh sinh lời đảm bảo cho các nhà đầu tư.

Trúc An 17/05/2018 | 07:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Nóng nhất hôm nay: Các nhà ngoại giao Cuba đập búa, la ó ngăn Đặc phái viên Mỹ phát biểuNóng nhất hôm nay: Các nhà ngoại giao Cuba đập búa, la ó ngăn Đặc phái viên Mỹ phát biểu Nóng nhất hôm nay: Các nhà ngoại giao Cuba đập búa, la ó ngăn Đặc phái viên Mỹ phát biểu
  • Hải Phòng: Một bé gái 6 tuổi tử vong khi đang truyền nước điện giải ở bệnh việnHải Phòng: Một bé gái 6 tuổi tử vong khi đang truyền nước điện giải ở bệnh viện Hải Phòng: Một bé gái 6 tuổi tử vong khi đang truyền nước điện giải ở bệnh viện
  • Bất chấp thiệt hại gần 5 tỉ vì bị huỷ show, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm diễn miễn phí để tri ân người hâm mộBất chấp thiệt hại gần 5 tỉ vì bị huỷ show, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm diễn miễn phí để tri ân người hâm mộ Bất chấp thiệt hại gần 5 tỉ vì bị huỷ show, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm diễn miễn phí để tri ân người hâm mộ
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn