Chào Russia - Bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV

.

Để hoà chung niềm đam mê bóng đá không giới hạn của các tín đồ môn thể thao vua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ dành tặng phần quà đặc biệt là 1 Gói xem trận bán kết FIFA WORLD CUP 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người với tổng trị giá gần 500.000.000 VND cho chủ thẻ may mắn nhất khi tham gia chương trình khuyến mại “Chào Russia - bóng vàng dẫn lối cùng thẻ BIDV”. 

Bên cạnh đó là vô số ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác mà BIDV dành tặng đến các chủ thẻ thân yêu nhân dịp Chương trình khuyến mại lớn nhất mùa hè 2018 này với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỉ đồng kéo dài từ ngày 26.3.2018 đến 17.6.2018. 

Cụ thể, khi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế và phát sinh giao dịch chi tiêu hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt lên đến 2.000.000VND. Tương tự đối với thẻ ghi nợ quốc tế, BIDV cũng trao tặng Quý khách hàng cơ hội được hoàn tiền lên đến 200.000VND.

Cũng với những chiếc thẻ quốc tế đa năng này, các khách hàng đầu tiên đạt được các mức doanh số chi tiêu sớm nhất mỗi đợt của chương trình sẽ được BIDV tặng tiền vào tài khoản với giá trị lên đến 5.000.000VND.

Không chỉ có vậy, khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa BIDV cũng có cơ hội nhận hàng chục nghìn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đó là 100.000 lịch thi đấu World Cup 2018, được tặng 50.000VND khi phát hành và giao dịch thẻ hợp lệ, miễn toàn bộ phí phát hành và phí thường niên năm đầu.

Đặc biệt hơn, quý khách còn được tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội nhận được các quà tặng giá trị như Samsung Smart Tivi 55’’, loa không dây SONY SRS-XB30 và thẻ cào MyK+Now để thoả thích tận hưởng những bữa tiệc đầy cảm xúc cùng trái bóng tròn ngay tại nhà mình.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay phát hành thẻ và chi tiêu để nhận ngay những phần quà không thể hấp dẫn hơn từ BIDV và cùng cháy hết mình với niềm đam mê túc cầu trong mùa hè 2018 sôi động này.

Thể lệ chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng truy cập tại đây (http://bidv.com.vn/worldcup) hoặc liên hệ Hotline 19009247.

Văn Hải 20/04/2018 | 19:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng “nghiện” trẻ em Việt Nam? (bài 4)Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng “nghiện” trẻ em Việt Nam? (bài 4) Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng “nghiện” trẻ em Việt Nam? (bài 4)
  • Vụ sai phạm ở TP. Trà Vinh: Vừa bị kỷ luật cảnh cáo, được về làm Giám đốc SởVụ sai phạm ở TP. Trà Vinh: Vừa bị kỷ luật cảnh cáo, được về làm Giám đốc Sở Vụ sai phạm ở TP. Trà Vinh: Vừa bị kỷ luật cảnh cáo, được về làm Giám đốc Sở
  • Sinh viên giết 20 bạn học ở Crimea: “Thi thể nằm khắp nơi”Sinh viên giết 20 bạn học ở Crimea: “Thi thể nằm khắp nơi” Sinh viên giết 20 bạn học ở Crimea: “Thi thể nằm khắp nơi”
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn