VPBank “xuất xưởng” sản phẩm cho vay thế chấp bằng hóa đơn VAT

.

Với mục tiêu luôn chiếm lĩnh vị trí tiên phong trên thị trường, khối khách hàng DN vừa và nhỏ (SME) của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt sản phẩm tài chính sáng tạo “Tài trợ hóa đơn VAT” dành cho khách hàng.

Đây là sản phẩm tài chính sáng tạo của VPBank, là sự giao thoa giữa hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo và không tài sản đảm bảo; thủ tục vay vốn được tinh giản tối đa, quy trình cho vay tuân thủ tiêu chí nhanh - gọn - tiện.

Để vay vốn theo hình thức này, doanh nghiệp SME chỉ cần có hợp đồng kinh tế với đối tác uy tín và hóa đơn bán hàng VAT làm tài sản thế chấp. Sau khi thẩm định, doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 90% giá trị hóa đơn VAT và với thời hạn cho vay lên tới 6 tháng. Nguồn vốn vay sẽ được giải ngân tối đa trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.

“Tài trợ hóa đơn” tuy không phải là sản phẩm mới trên thị trường tài chính Việt Nam, tuy nhiên, VPBank là ngân hàng đầu tiên mang gói giải pháp này đến với doanh nghiệp SME trên diện rộng, thay vì chỉ hướng tới phân khúc SME cao cấp.

Với “Tài trợ hóa đơn”, việc bị “gối đầu vốn” sẽ không còn là mối bận tâm của doanh nghiệp, bán hàng xong có tiền ngay, không phải chờ đợi và bị động trong các khâu sản xuất kinh doanh kế tiếp. Sản phẩm của VPBank được kỳ vọng sẽ tạo sức bật lớn cho thị trường SME tại Việt Nam. 

N.M 14/05/2018 | 12:17
Giải ngân, Gối đầu vốn
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Khó tin: Việt Nam vượt Pháp để trở thành ĐTQG có thời gian bất bại dài nhất thế giớiKhó tin: Việt Nam vượt Pháp để trở thành ĐTQG có thời gian bất bại dài nhất thế giới Khó tin: Việt Nam vượt Pháp để trở thành ĐTQG có thời gian bất bại dài nhất thế giới
  • CSGT đánh nhau với lái xe: "Chúng tôi chỉ có 2 người thì làm sao dám đánh họ được"CSGT đánh nhau với lái xe: "Chúng tôi chỉ có 2 người thì làm sao dám đánh họ được" CSGT đánh nhau với lái xe: "Chúng tôi chỉ có 2 người thì làm sao dám đánh họ được"
  • Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt NamNhững lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn