Tính ưu việt khi sở hữu biệt thự Cát Tường của dự án Swan Park

Biệt thự Cát Tường là một trong những sản phẩm chính của du an Swan Park thuộc tổng dự án Swan City của tập đoàn CFLD international. Dự án cung cấp nhiều mô hình nhà ở cao cấp với nhiều thiết kế ưu việt về cảnh quan, nội thất, tiện ích cho cuộc sống.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bien-dong-ve-tai-chinh-thi-do-tien-vao-du-an-swan-park-lieu-co-kha-thi.html

Cái nhìn tổng quan về dự án bất động sản Swan Park và biệt thự Cát Tường

Với phương châm tôn vinh giá trị sống đẳng cấp được thiết kế trên diện tích đất: 11,8m x 19,8m, diện tích sử dụng: 214,9 m2, bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Biệt thự Cát Tường được xây dựng kết hợp hoàn hảo không gian bên ngoài với nội thất bên trong căn nhà. Xung quanh biệt thự là khu xanh hóa với đầy đủ vườn cây, tiểu cảnh, hồ phong thủy tạo nên cảm giác thư thái tâm hồn, mang đến phúc – lộc – bình an cho gia đình. Do đó loại biệt thự này được mang tên với ngụ ý tốt đẹp cho gia đình.

thong-so-du-an-swan-parkThông số dự án Swan Park

Mô hình mẫu tại dự án Swan Park mang đến cho người xem cái nhìn khái quát về sự thu hút của nó, độ xanh hóa, độ mở rộng thoáng đãng của không gian, mức độ chiếu sáng của ánh sáng mặt trời, kết hợp với những tiện ích tổng thể của Swan Park tạo nên giá trị vững chắc của biệt thự Cát Tường.

Quy trình thanh toán mà nhà đầu tư cung cấp cho khách hàng như sau

– Đặt cọc từ 50 triệu VND đến 100 triệu VND cho một căn.

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 10%

– Đợt 2: sau 3 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 3: sau 6 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: sau 9 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 5: sau 12 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 6: sau 15 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 7: sau 18 tháng kể từ đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 8: thanh toán 45% khi nhận nhà

– Đợt 9: thanh toán 5% khi nhận sổ hồng

Quy trình thanh toán này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc điều động và chuẩn bị tài chính cho việc sở hữu biệt thự Cát Tường tại dự án Swan Park, đảm bảo khách hàng yên tâm hơn trong quá trình mua biệt thự nơi đây.

Một số ưu điểm khi sở hữu biệt thự Cát Tường tại dự án Swan Parkthiet-ke-tai-biet-thu-cua-du-an-swan-parkThiết kế tại biệt thự của dự án Swan Park

– Khai thác yếu tố phong thủy cho căn nhà: điều này ngày càng được chú trọng trong giới đầu tư và kinh doanh bất động sản hiện nay, nó mang đến sự đảm bảo cho cuộc sống của gia đình.

– Quỹ đất dành cho giáo dục quy mô lớn, giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ cho học sinh trong khu vực được hưởng những quy trình dạy và học tiên tiến trên thế giới, nhiều công nghệ hỗ trợ giáo dục làm nâng cao chất lượng dạy và học tại Swan Park. Điển hình như khu thí nghiệm, khu thư viện, khu triển lãm nghệ thuật, không gian sáng tạo, công nghệ giảng dạy trí tuệ cảm xúc…

– Trẻ em sinh sống tại có cơ hội tham gia và sử dụng những công cụ vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em tại dự án Swan Park như thảm cỏ xanh, khu thể thao và sân chơi, khu tương tác với thiên nhiên, nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời dành cho trẻ em, kết nối với các thương hiệu lớn để tổ chức các hoạt động với sự tham gia của mọi gia đình… những điều này giúp cho trẻ có một thời thơ ấu có ý nghĩa.

– Sự chú trọng về đầu tư cho lĩnh vực công nghệ cao của chủ đầu tư CFLD international cung cấp cho dự án Swan Park những công nghệ hiện đại, hỗ trợ cho dân cư sinh sống nơi đây: hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống nhận diện khuôn mặt, công nghệ giám sát chất lượng nước và không khí, bãi đậu xe thông minh, miễn phí wifi cho khu vực… Những yếu tố công nghệ này giúp cho dân cư sinh sống, học tập và làm việc tại đây được hỗ trợ nhiều phương tiện hơn.

– Cảnh quan thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên: nâng cao chất lượng sống, hỗ trợ duy trì và đảm bảo cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Khu cảnh quan này giúp lưu thông không khí, thanh lọc không khí cho khu vực nhà ở.

– Nội thất hiện đại, đầy đủ: thiết kế của biệt thự Cát Tường cung cấp đầy đủ tiện nghi cho các hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc và vui chơi, giải trí cho gia đình. Thiết kế khai thác hiệu quả tối đa không gian của căn biệt thự nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.

– Tiện ích từ dự án Swan Park: mảng xanh rộng rãi, tổ hợp thể thao quy mô lớn, khu thư giãn hiện đại, dịch vụ nhà hàng, trung tâm thương mại, hệ thông y tế, giáo dục, khu tổ hợp văn phòng…

– Giao thông thuận tiện: hệ thống cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại của dự án Swan Park hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển thuận tiện trong khu vực dự án. Ngoài ra vị trí đắc địa của dự án Swan Park hỗ trợ cho việc kết nối một cách nhanh chóng và thuận lợi với các khu vực khác như về thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương…

– Giá trị biệt thự Cát Tường tăng lên theo thời gian: nhìn vào tổng quan dự án có thể nhận ra sự hiện đại và tương lai phát triển – thu hút đầu tư của một thành phố thông minh. Khi mà con người nhận ra tầm quan trọng cho việc giữ gìn môi trường thiên nhiên như hiện nay một khu đô thị với mức độ xanh hóa cao như tại dự án Swan Park luôn là nơi có sức hút to lớn. Bên cạnh đó những sự đầu tư giá trị cho một thành phố thông minh và hiện đại với đầy đủ cơ sở hạ tầng về giáo dục, y tế, thể thao, thương mại và công nghệ thì việc sở hữu biệt thự Cát Tường là một sự đầu tư hết sức thông minh.

– Giá trị mang lại từ uy tín của chủ đầu tư tập đoàn CFLD international, thương hiệu này mang đến sự đảm bảo về chất lượng và tiến độ công trình cho dự án Swan Park.

Swan Park là gì? Bạn hiểu về dự án này như thế nào?

Khái quát về chủ đầu tư tập đoàn CFLD international và dự án Swan Parkthiet-ke-doc-dao-cua-du-an-swan-parkThiết kế độc đáo của đự án Swan Park

Tập đoàn CFLD international có lịch sử khai thác bất động sản tại nhiều thị trường trên thế giới như châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi, sở hữu kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực phát triển khu đô thị tổng hợp. Tập đoàn CFLD international thuộc về một trong 50 công ty hàng đầu châu Á trong lĩnh vực này.

Sự thành công và kinh nghiệm vốn có giúp cho dự án Swan Park thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản mà trong đó biệt thự Cát Tường là một trong những sản phẩm nổi bật.

Dự án Swan Park được xây dựng trên một khu vực có diện tích rộng lớn, bao gồm việc sở hữu mảng xanh rộng rãi, quy mô lớn. Dự án được quy hoạch theo hương khu đô thị tổng hợp, một thành phố thu nhỏ tại khu vực Đồng Nai, đón đầu cho xu hưởng phát triển các thành phố vệ tinh cho thành phố Hồ Chí Minh. Tại dự án Swan Park có đầy đủ những phương tiện phục vụ cho các hoạt động kinh tế – xã hội – sinh hoạt của người dân nơi đây.

Dự án Swan Park sở hữu khu trung tâm hành chính với những cao ốc nhà làm việc hiện đại, quy mô; khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên; khu thương mại quy mô lớn; khu giáo dục – y tế; khu giải trí đầy đủ tiện nghi… và khu dân cư cao cấp với nhiều loại hình nhà ở như: nhà phố thương mại, biệt thự cảnh quan, biệt thự sinh thái, biệt thự Phú Quý, biệt thự Cát Tường.

Có thể bạn chưa biết : Nguyên tắc “vàng” để đầu tư vào dự án Swan Park cho lợi nhuận an toàn

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn