Căn hộ như rộng gấp đôi nhờ nội thất thông minh giá 40 triệu

.
Căn hộ như rộng gấp đôi nhờ nội thất thông minh giá 40 triệu
Với căn hộ rộng 62 m2, gia chủ ở quận 4 (TP.HCM) đặt ra nhiều mong muốn với nơi ở khiêm tốn của mình: Đủ tiện ích cho gia đình 4 người, thêm chỗ ngủ, bàn ăn rộng khi nhà có khách. Một phòng ngủ chỉ có bề ngang 2m nên rất khó để kê giường.
Căn hộ như rộng gấp đôi nhờ nội thất thông minh giá 40 triệu
Bởi vậy, chủ nhà quyết định lựa chọn việc lắp đặt các loại nội thất thông minh... Tổng số tiền bỏ ra hơn 40 triệu mua được bàn ăn xếp thành kệ để đồ, sofa giường, giường gấp gọn vào tường, bàn trà kiêm bàn làm việc.

Theo ông Huỳnh Bảo Toàn, giám đốc một công ty nội thất thông minh ở Sài Gòn, việc sử dụng các loại đồ đạc tiện ích này giúp mỗi món đồ có thể sử dụng 2 công năng khác nhau. Đây là lựa chọn vừa thẩm mỹ vừa hợp lý với các căn hộ nhỏ. Bàn trà 3,2 triệu có thể nâng cao thành chỗ ngồi làm việc.

Khi không cần sử dụng, đồ đạc được xếp gọn giúp nhà thoáng rộng, việc đi lại dễ dàng. Sofa ở phòng khách bọc da công nghiệp có thể mở rộng thành giường ngủ có giá 18 triệu.

Phòng ngủ của các con có bề ngang 2m nên nếu sử dụng giường thông thường, lối đi ra ban công rất hẹp. Bởi vậy, gia chủ mua giường gấp gọn lên tường có giá 14,5 triệu. Việc thao tác dễ dàng, an toàn với cả phụ nữ.

Trên thực tế, bàn ăn chỉ được sử dụng vào các bữa trưa, chiều. Do đó, gia chủ lựa chọn bàn cho 4-6 người có thể xếp thành kệ để đồ sát tường có giá 7,9 triệu.

Theo VnExpress

Tin liên quan
  • Mục kích nhà 20m2 ở Sài Gòn lắp đặt trong 3 tiếng với giá 200 triệu
  • Nhà 20m2 ở Sài Gòn lắp đặt trong 3 tiếng
  • Những mẫu nhà 1 tầng đẹp dưới 500 triệu cho vợ chồng trẻ
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: nội thất thông minh, căn hộ
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn