“Sếp” cũ của Carlsberg đầu quân về Sabeco

.

Theo đó, ông Hoàng Đạo Hiệp được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách marketing cho Sabeco từ ngày 1/10 tới đây.

Trước khi đầu quân về Sabeco, ông Hiệp là Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi, công ty chuyên về sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam. Ông từng là Giám đốc Marketing Khu vực của tập đoàn Carlsberg, phụ trách các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.

Như vậy, sau ĐHĐCĐ thường niên 2018 của SAB doanh nghiệp tiến hành thay đổi hàng loạt vị trí lãnh đạo. Mới đây, công ty miễn nhiệm Kế toán trưởng gắn bó với SAB hơn 10 năm đối với ông Nguyễn Tiến Dũng.

Trước đó, HĐQT công ty thống nhất miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Thành Nam kể từ ngày 31/7/2018. Đồng thời thống nhất bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Neo Gim Siong Bennett thay thế cho ông Nam.

Các thay đổi trên diễn ra sau khi nhà đầu tư Thái Lan chiếm thế áp đảo trong Hội đồng quản trị được bầu tại ĐHĐCĐ vừa qua. Theo đó, trong số 7 thành viên HĐQT công ty thì có tới 4 thành viên là của Thaibev gồm ông Koh Poh Tiong, bà Trần Kim Nga, ông Michael Chye Hin Feh, ông Pramoad Phornprapha.

HUYỀN TRÂM

Tin liên quan
  • Sabeco miễn nhiệm Kế toán trưởng kỳ cựu 10 năm
  • Doanh nghiệp 24h: Lãi Yeah1 giảm nhẹ sau soát xét, người Thái sắp nhận 1.200 tỷ đồng cổ tức Sabeco
  • Sabeco dự chi hơn 2.200 tỷ đồng tạm ứng 35% cổ tức năm 2018
  • Ðằng sau việc đại gia Thái Lan thâu tóm doanh nghiệp Việt
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: Sabeco, Thaibev, SAB
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn