Những khoảnh khắc lãng mạn trong đám cưới Hoàng tử Anh

.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới Hoàng gia


Sau hai năm hẹn hò và yêu đương say đắm, cặp đôi bước vào nhà thờ và thành vợ thành chồng trong nghi lễ tràn ngập những khoảnh khắc lãng mạn.
 
Khi lần đầu nhìn thấy bạn gái trong bộ váy cưới trắng thanh lịch, Hoàng tử Harry không giấu nổi xúc động và thốt lên: "Trông em đẹp quá, anh đã rất nhớ em".

Hoàng tử Harry xúc động khi lần đầu thấy cô dâu xinh đẹp tuyệt trần trong váy cưới
 
Chú rể Harry dõi theo vị hôn thê bước chậm về phía mình trong nhà thờ St George, vừa mỉm cười vừa nói: "Tôi thật may mắn".

Khi Giám mục đọc lời thề nguyện và hỏi chú rể rằng liệu có đồng ý “lúc sung túc cũng như lúc gian nan, lúc ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe, sẽ luôn yêu thương và trân trọng trọng cô dâu đến khi cái chết chia lìa đôi ta” hay không, thay vì nói “Tôi hứa” (I do), Hoàng tử Anh Harry trong một lúc lúng túng, đã trả lời “Tôi sẽ” (I will).
 
Không để chồng lúng túng một mình, cô dâu Meghan Markle cũng trả lời “I will”.
 
 
Nghi lễ dài kết thúc, cô dâu chú rể bước ra khỏi nhà thờ để vẫy chào người dân Anh đang chờ đợi họ bên ngoài. Câu nói đâu tiên cô dâu Meghan nói với Hoàng tử Harry cũng vô cùng lãng mạn.
 
Sau khi vẫy tay với đám đông cả nghìn người, Meghan quay sang thì thầm hỏi chồng với vẻ lo lắng: "Giờ chúng ta hôn nhau ư?".
 
Hoàng tử Harry trả lời "Đúng vậy" trong niềm háo hức và đặt nụ hôn lên môi vợ mới cưới.
 
Nụ hôn ngọt ngào của Hoàng tử Harry và cô dâu Markle trước sự chứng kiến của hàng nghìn người dân
Thục Anh
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn