Hàng của Con Cưng được kết luận “cơ bản” đúng nguồn gốc xuất xứ?

.

Đây là kết quả sau khi cơ quan chức năng kiểm tra 75 mẫu sản phẩm, hàng hóa của công ty trong thời gian từ ngày 30/7/2018 đến ngày 10/8/2018.

Theo Bộ Công Thương, về cơ bản công ty đã chấp hành đúng các quy định của pháp luật trong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm hàng hóa và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Đoàn kiểm tra cũng nhận thấy hồ sơ nhập khẩu của công ty hợp lệ theo các quy định của pháp luật về thủ tục hàng hóa nhập khẩu.

Tuy nhiên, đoàn kiểm tra đã phát hiện một số hành vi không chấp hành đúng quy định của pháp luật của Con Cưng. Cụ thể, công ty có vi phạm về nhãn hàng hóa, có vi phạm về khuyến mại và có vi phạm quy định về thương mại điện tử.

Không nói rõ các vi phạm cụ thể ra sao nhưng đối với Công ty cổ phần Con Cưng, Bộ Công Thương yêu cầu công ty có biện pháp xử lý, khắc phục các vi phạm đã được phát hiện.

Với các sản phẩm có vi phạm về nhãn mác, yêu cầu Công ty khắc phục xong các vi phạm này trước khi đưa vào lưu thông.

Xem thêm

  • Top 5 con giáp là Top 5 con giáp là "con cưng" của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại tíu tít tìm đến
  • Tháng 7 âm lịch, mẹ bầu cần kiêng những gì để hai mẹ con cùng bình an, khỏe mạnhTháng 7 âm lịch, mẹ bầu cần kiêng những gì để hai mẹ con cùng bình an, khỏe mạnh
  • Kiểm tra Con Cưng, phát hiện hàng có thể gây nguy hại sức khỏe trẻ sơ sinhKiểm tra Con Cưng, phát hiện hàng có thể gây nguy hại sức khỏe trẻ sơ sinh
  • Con gái ông Trump đau đớn đóng cửa Con gái ông Trump đau đớn đóng cửa "đứa con cưng" tỷ đô
 
Nguồn: xahoi.com.vn