Tập đoàn gia đình Tổng thống Trump tham gia dự án của Trung Quốc

.

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tỏ ra nhượng bộ, có động thái xoa dịu hơn đối với phía Trung Quốc. Nhưng thật tình cờ, đây cũng chính là thời điểm mà tập đoàn riêng của ông Trump đang tham gia một dự án kinh doanh do nhà đầu tư Trung Quốc MCC Group làm chủ.

Thực ra, trên danh nghĩa, ông Trump đã chuyển giao quyền lãnh đạo tập đoàn cho con trai của mình. Tuy nhiên, giới phân tích vẫn đặt câu hỏi, liệu những nhượng bộ với Trung Quốc đúng thời điểm này có giúp ích cho tập đoàn Trump hay không?

Mỹ - Trung tháo ngòi nổ căng thẳng trước thềm đàm phán thương mại Mỹ - Trung tháo ngòi nổ căng thẳng trước thềm đàm phán thương mại

VTV.vn - Mỹ và Trung Quốc đã có những động thái nhằm tháo ngòi nổ căng thẳng trước thềm vòng 2 đàm phán thương mại Mỹ - Trung.

Trung Quốc xem xét gỡ bỏ thuế nhập khẩu đối với đậu nành Mỹ Trung Quốc xem xét gỡ bỏ thuế nhập khẩu đối với đậu nành Mỹ

VTV.vn - Truyền thông Mỹ đưa tin, giới chức Trung Quốc có thể sẽ dỡ bỏ thuế nhập khẩu 25% đánh vào một số mặt hàng nông sản của Mỹ, trong đó có đậu nành.

Tổng thống Mỹ cam kết giúp ZTE của Trung Quốc khôi phục hoạt động Tổng thống Mỹ cam kết giúp ZTE của Trung Quốc khôi phục hoạt động

VTV.vn - Ngày 13/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo đang làm việc cùng Chủ tịch Tập Cận Bình nhằm giúp công ty viễn thông ZTE của Trung Quốc nhanh chóng trở lại kinh doanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn