Đầu tư vào Thang Long Hiệp Phước lời ngay 360 triệu đồng

.

Trong khi các nhà đầu tư lướt sóng đang hào hứng với các dòng sản phẩm phổ thông như căn hộ, đất nền... thì một bộ phận khác tìm lối đi riêng an toàn bằng cách đặt tiền vào thị trường ngách, điển hình như những căn nhà phố vườn cho thuê tại Thang Long Home - Hiệp Phước, một dự án hiếm hoi được chủ đầu tư “bảo hành” cả vốn lẫn lời.

 

 

Cùng với khoản lợi nhuận cam kết cho thuê lại tối thiểu 15 triệu/tháng từ chủ đầu tư, theo tính toán, lợi nhuận trung bình tại Thang Long Home – Hiệp Phước vào khoảng 26%/năm

Với một căn nhà phố 3 tỷ đồng, chi phí đến khi giao nhà là 1,4 tỷ (bao gồm tiền đóng trước 30%, chi phí hoàn thiện nội thất), trừ vốn và lãi vay, sau 5 năm, giá trị căn nhà ước tính tăng lên gấp đôi (tức 6,9 tỷ đồng), chủ sở hữu đã cầm chắc lời 2,7 tỷ đồng, gấp 5 lần nếu gửi cùng số tiền trên vào ngân hàng (lãi suất ngân hàng hiện dao động từ 6-7%/năm). Như vậy, sau chu kỳ 5 năm, một căn nhà tại Thang Long Home có thể lời thêm một căn nhà mới.

Để tạo an tâm tuyệt đối cho khách mua, chủ đầu tư (CĐT) Thăng Long Real cam kết thuê lại nhà của khách hàng với thời gian tối thiểu 24 tháng, giá thuê bình quân là 15 triệu đồng/tháng. Tức khách mua đã cầm chắc trong tay khoản lợi nhuận 360 triệu.

Khách mua cũng có thể chọn phương án 2 là hỗ trợ lãi suất. Theo đó, CĐT hỗ trợ 8% đến khi khách hàng nhận thông báo bàn giao nhà ở (đối với khách hàng vay theo chương trình ưu đãi chính thức của dự án từ ngân hàng ABBank). Trường hợp không vay ngân hàng, khách được chi trả lãi suất vay mua nhà cho đến khi CĐT gửi thông báo bàn giao nhà.

Giải mã sức hút

Ngay từ những bước sơ khai, Thang Long Real đã bỏ công khảo sát và phát hiện nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt của giới chuyên gia cao cấp làm việc ở các KCN, đô thị Nhơn Trạch và khu vực lân cận rất cao, hơn 5000 người. Vì vậy, thay vì chọn mô hình nhà ở bình dân cho công nhân, CĐT chuyển hướng sang thị trường ngách phục vụ biệt thự cao cấp cho đối tượng chuyên gia.

 

Cộng đồng chuyên gia cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước đang dần hình thành với hệ thống tiện ích cao cấp, đạt chuẩn Quốc tế

Theo tính toán của Thăng Long Real, sở hữu ưu thế nằm ngay trung tâm đô thị Nhơn trạch, trên mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng và liền kề 8 KCN, 2 cụm công nghiệp nên hình thức đầu tư nhà cho chuyên gia thuê ở là bài toán cực kỳ tiềm năng. “Với quy mô 227 nhà phố vườn, Thang Long Home – Hiệp Phước chỉ đáp ứng được khoảng 4% nhu cầu của đội ngũ chuyên gia hiện đang làm việc tại Nhơn Trạch. Do đó, dù đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện nhưng hiện nay, Thang Long Home - Hiệp Phước đã nhận được rất nhiều đề nghị thuê ở dài hạn từ các chuyên gia, chuyên viên cao cấp”, đại diện CĐT chia sẻ.

Dựa trên nghiên cứu, khảo sát, Thang Long Real đã đưa Thang Long Home – Hiệp Phước trở thành cộng đồng chuyên gia cao cấp đầu tiên tại Nhơn Trạch với đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp cùng 227 biệt thự sân vườn và nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách Tây Âu sang trọng, phù hợp với phong cách sống của tầng lớp trí thức nước ngoài.

Trên thực tế, đến giữa năm 2018, các hạng mục cơ bản của Thang Long Home – Hiệp Phước đã hoàn thành: Công viên chuẩn quốc tế Diamond với sân tennis, phòng gym và hệ thống cà phê sang trọng; khu nhà mẫu đã hoàn thiện từ tháng 4/2018; hệ thống điện nước, thông tin liên lạc, đường nội bộ đang hoàn chỉnh các công đoạn cuối cùng để hòa cùng tiến độ giao căn nhà đầu tiên vào cuối năm nay (khu Ruby B, C).

“Chúng tôi phải thi công nhanh hơn 1 tháng so với kế hoạch để đáp ứng nhu cầu sớm nhất cho các chuyên gia đang rất cần chỗ ở. Hơn nữa, các khách mua đầu tư cũng đang nóng lòng xuống tiền để giữ suất đầu tư vô cùng hấp dẫn này”, đại diện CĐT cho biết.

 

(Tin thị trường)
Từ khóa liên quan tới tin tức "Đầu tư vào Thang Long Hiệp Phước lời ngay 360 triệu đồng"
Thang Long Hiệp Phước Thang Long Home thị trường BĐS tỷ suất lợi nhuận
Bài viết liên quan: -->
--> --> -->
Bài viết liên quan:
  •   Toàn cảnh bất động sản TP Cam Ranh sau khi được nhiều nhà đầu tư chăm chút 257
  •   Sống thế nào trong ngôi nhà có mặt tiền rộng 1m ở Hà Nội? 282
  •   Tác hại của việc thổi giá thị trường nhà đất qua những thông tin chưa rõ ràng 240
  •   Nghiên cứu tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Biên Hòa 270
  •   Giá đất mềm, hệ thống hạ tầng giao thông sắp hoàn thiện là lợi thế của đất nền Hưng Yên 279
  •   Nguyên nhân làm cho kinh doanh tại TP.HCM ngày càng khó khăn 320
  •   TPHCM: Nhiều chung cư bị cầm cố trong khi cư dân chưa có giấy chủ quyền nhà ở 216
  •   Chưa đầy 2 năm đã có 2 đợt sốt ảo giá đất nền cả nước 342
  •   Hà Nội: Nhà ở xã hội mở bán cả chục lần vẫn ế 490
  •   Thu hút được sự chú ý của các ông lớn, thị trường bất động sản Vũng Tàu đang trở nên sôi động 850
Nội dung mở rộng cho "Đầu tư vào Thang Long Hiệp Phước lời ngay 360 triệu đồng":
Vui lòng đăng nhập hoăc đăng ký để thêm nội dung mở rộng
Nguồn: nhadatso.com