Cty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam chính thức đưa nhà máy mới vào hoạt động tại miền Bắc

.
(Xây dựng) - Ngày 12/10, tại Hà Nội, Cty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn thép 160 năm tuổi hàng đầu của Úc BlueScope Steel Limited - đã công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc.

-->

(Xây dựng) - Ngày 12/10, tại Hà Nội, Cty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn thép 160 năm tuổi hàng đầu của Úc BlueScope Steel Limited - đã công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc.


Nhà máy mới tại Cụm công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội là nền tảng để BlueScope Lysaght đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Cụ thể, Cty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam (NS BlueScope Lysaght Việt Nam) chính thức đưa nhà máy mới tại Lô CN4a và CN4b, Cụm Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội vào hoạt động, rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm cho thị trường miền Bắc.

Đồng thời, Cty tiếp tục tận dụng ưu thế là thương hiệu tiên phong và hàng đầu về các giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng để xây dựng vị thế là chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp ưu việt, có một không hai trong lĩnh vực xây dựng.

Ông Nguyễn Cao Trí - Tổng Giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tích lũy sự am hiểu sâu sắc với thị trường địa phương và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 160 năm của Tập đoàn để thiết kế các giải pháp xây dựng đột phá, phù hợp với nhu cầu của thị trường mà chỉ riêng NS BlueScope Lysaght Việt Nam có năng lực cung cấp và triển khai”.

“Chúng tôi đánh giá miền Bắc với hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng cùng nhiều khu công nghiệp lớn là thị trường giàu tiềm năng cho các giải pháp xây dựng chất lượng cao của NS BlueScope Lysaght. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa nhà máy mới vào hoạt động và đẩy mạnh kinh doanh tại đây với kỳ vọng các giải pháp độc đáo của chúng tôi sẽ đến với nhiều công trình hơn nữa, từ đó góp phần thay đổi diện mạo của ngành xây dựng phía Bắc nói riêng, của Việt Nam nói chung”, ông Trí cho biết.

Để hiện thực hóa chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường miền Bắc, NS BlueScope Lysaght Việt Nam tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm: Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các nhà máy công nghiệp thông qua giải pháp Roofing & Walling; đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp công nghệ cao bằng giải pháp chuồng trại Lysaght Argrished, và hiện đại hóa đô thị thông qua các giải pháp đặc thù cho nhiều công trình nhà chọc trời với sản phẩm Bondek II.

NS BlueScope Lysaght có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và tập đoàn tên tuổi lớn đều sử dụng giải pháp Roofing & Walling do NS BlueScope Lysaght cung cấp.

Giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished cũng đang được ứng dụng cho các trang trại lớn như: Trại Tôm Việt Úc, Trại gà Hòa Bình, Trại gà CP Bình Phước… Đặc biệt, giải pháp Bondek II của Cty đã góp phần làm nên các công trình nhà chọc trời tiêu biểu của cả nước tiêu biểu là Landmark 81.

Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt nam từ năm 1993, NS Bluescope Lysaght Việt nam đã đem đến một làn gió mới cho nghành xây dựng Việt nam với những sản phẩm và giải pháp ứng dụng thép kỹ thuật cao với chất lượng ưu việt.

Thảo Lê

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn