Mục sở thị khách sạn cần cẩu độc đáo nhất thế giới

.
muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Faralda là khách sạn cần cẩu cao nhất thế giới. Nằm trong xưởng thuyền NDSM, quay mặt ra phía sông IJ, khách sạn này cho các du khách một trải nghiệm khó quên ở độ cao 50 m. Đây thực sự là nơi không dành cho những người yếu tim hoặc sợ độ cao. muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Bồn nước nóng được đặt trên mái của khách sạn, giúp du khách vừa thu giãn vừa ngắm nhìn cảnh đẹp thành phố.  muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi  Có ba phòng suite, mỗi phòng nằm ở độ cao khác nhau được trang bị nội thất hiện đại gồm vòi tắm, bồn tắm nóng lạnh có giá 1.027 USD (gần 24 triệu đồng) một đêm, muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Chi phí xây dựng mỗi phòng lên tới 660.000 bảng Anh (khoảng hơn 20 tỷ đồng). muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Đại diện khách sạn cho biết, đây là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những nhân vật quan trọng hay hoàng gia. Faralda cung cấp dịch vụ phi cơ và xe đưa đón riêng, đưa khách tới thẳng khách sạn mà không bị phát hiện.
muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Muốn đi lên phòng nghỉ, du khách phải đi theo một cầu thang xoắn ốc đặt phía ngoài cần cẩu. muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Khách sạn có lắp đặt hệ thống van gió, làm cần cẩu quay nhẹ khi gió thổi qua. Du khách có thể ngắm nhìn cảnh sắc thành phố riêng biệt qua mỗi đêm. muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Phải mất tới 4 năm để biến một cần cẩu công nghiệp cũ thành khách sạn VIP Faralda như bây giờ. Quá trình xây dựng, chuyển đổi cần cẩu thành khách sạn gặp nhiều khó khăn với chi phí đầu tư rất lớn. muc-so-thi-khach-san-can-cau-doc-dao-nhat-the-gioi Khách sạn nằm ở trung tâm thủ đô Amsterdam, vị trí đắc địa giúp du khách có thể dễ dàng ghé thăm các địa điểm du lịch lân cận. 
 
Khám phá khách sạn đặc biệt từ các toa tàu cũ

Khách sạn đặc biệt được cải tạo từ những toa tàu hỏa cũ có tên Santos Express nằm tại bờ biển ở vịnh Mossel, gần Cape Town (Nam Phi).

 
Ghé thăm khách sạn "nhập vai" với những căn phòng "yêu" đầy sắc thái

"Khách sạn tình yêu" đầu tiên của Ukraine vừa được khai trương vài ngày tại thành phố Kiev, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tràn ngập ái tình cho những cặp đôi mê du lịch và ham "yêu đương".

Mi Mi/Gia đình Xã hội

Nguồn: tintucvietnam.vn