Giá bitcoin hôm nay 14/2: Ổn định quá hóa lo

.
Bitcoin ổn định

Giá bitcoin hôm nay 14/2, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 8.503 USD/bitcoin - gần như không thay đổi so với chốt phiên tuần trước.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 8.891 USD mức giá cao nhất trong ngày là 8.925 USD, mức giá thấp nhất là 8.370 USD, vốn hóa thị trường là 143 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.862.600 đồng.

gia bitcoin hom nay 142 on dinh qua hoa lo
Bitcoin ổn định trong 1 tuần qua.

Bitcoin có thêm một phiên giao dịch không thay đổi nhiều về giá trị: ngưỡng giá cao nhất và thấp nhất phiên không chênh lệch nhau quá nhiều. Hệ quả của điều này là mức vốn hóa thị trường vẫn ổn định ở mức trên 140 tỷ USD.

Sự vững vàng của bitcoin đã kéo dài khoảng 1 tuần và điều này khiến giới đầu tư có phần "lạ lẫm" khi mà tiền ảo liên tiếp thay đổi giá trị trong suốt một năm qua.

gia bitcoin hom nay 142 on dinh qua hoa lo
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 14/2/2018 - theo Coindesk.

Biên độ dao động của tiền ảo trong những phiên gần đây không qua 500 USD và chắc chắn, thị trường cần nhiều hơn những tác động để tìm ra xu hướng giá.

Tiền ảo sẽ đạt 1.000 tỷ USD vốn hóa?

Tiền kỹ thuật số đang trở thành xu hướng mới của tài chính và chắc chắn, thị trường tiền ảo sẽ phát triển mạnh. Thậm chí, theo nhiều nhà đầu tư nổi tiếng, tiền ảo có thể cán mốc 1.000 tỷ USD vốn hóa thị trường ngay trong năm 2018.

Jesse Powell - CEO của Kraken - một công ty giao dịch bitcoin hàng đầu thị trường thế giới, trong buổi phỏng vấn với CNBC đã khẳng định điều này và ông cho rằng thị trường tiền kỹ thuật số sẽ đạt 1.000 tỷ USD "rất sớm".

"Chúng ta ngày càng được nghe nhiều hơn về tiền ảo và bây giờ những sinh viên cũng được học thêm về thị trường này. Sự phát triển này sẽ kéo dài và nhanh chóng thôi, thị trường tiền ảo sẽ có mức vốn hóa 1.000 tỷ USD" - ông nhận định.

Peter Smith, giám đốc điều hành Blockchain, nhà cung ứng dịch vụ ví tiền kỹ thuật số dùng để chứa tiền ảo, cũng từng thừa nhận điều này trước đó.

"Năm 2018 là năm của tiền ảo và chắc chắn, ngưỡng vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD sẽ đạt được".

gia bitcoin hom nay 142 on dinh qua hoa lo Tăng không ngừng, tiền ảo sắp thành đế chế nghìn tỷ

Tiền ảo vừa vượt qua cơn khủng hoảng nặng nề và đang trong quá trình trở lại con đường tiến lên thành một đế chế ...

gia bitcoin hom nay 142 on dinh qua hoa lo Giá bitcoin hôm nay 13/2: Tăng đều đặn, bitcoin hướng đến đỉnh giá tuần

Giá bitcoin hôm nay 13/2 tiếp tục tăng đều và đang hướng đến ngưỡng giá cao nhất tuần sau khi tụt dốc không phanh trong ...

Khánh Huy

Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn: vietnammoi.vn