Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa
Detox - Thanh lọc cơ thể
Detox giúp sống lâu sống khỏe

Detox giúp sống lâu sống khỏe

Sức khỏe là một kho tàng quý giá vô hình mà nhiều người trong chúng ta chưa nhìn thấy và trân trọng. Có người sẵn sàng bỏ tiền để đầu tư vào nhiều thứ nhưng lại quên đầu tư vào chính kho báu mà mình đang sẵn có.

Đặt lịch

Tỉ lệ với sự phát triển của xã hội là tỉ lệ các căn bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, béo phì… ngày càng gia tăng ở mức báo động dẫn đến tuổi thọ và sức khỏe của con người giảm sút nghiêm trọng. Hầu hết chúng ta vẫn chưa nhận ra nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự phát triển những căn bệnh này là do chính cơ thể chúng ta đang hấp thụ quá nhiều độc tố.

 

môi trường ô nhiễm

 

Theo thời gian độc tố sẽ tích tụ trong tế bào của cơ thể, phá vỡ và ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể làm ảnh hưởng đến các mô, động mạch, khớp và các tuyến. Chính vì vậy, thanh lọc cơ thể sẽ loại bỏ các độc tố được tích tụ lâu trong thành ruột, làm cho hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, cơ thể con người khỏe mạnh hơn.

độc tố tích tụ

Vậy liệu có phương pháp nào có thể loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể?

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, Công nghệ Colon Hydrotherapy (Detox) đã ra đời, giúp loại bỏ độc tố một cách an toàn và hiệu quả, phù hợp cho cả nam và nữ. Liệu pháp này đã được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Thái Lan, Singapore, v.v…

Colon Hydrotherapy (Detox) được Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) thẩm định và cấp chứng nhận lưu hành tại Mỹ. Hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được chuyển giao độc quyền tại Sài Gòn Xinh Spa.

Mỗi bệnh nhân đến điều trị đều sẽ được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn sử dụng quy trình phù hợp nhất. Với quy trình hiện đại, không đau, bạn sẽ luôn được ở trạng thái thoải mái nhất trong suốt quá trình trị liệu. Tất cả các qui trình áp dụng tại Sài Gòn Xinh Spa đều theo đúng tiêu chuẩn đang được áp dụng tại Hoa kỳ.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ và công nghệ của mình.

Thanh lọc cơ thể ( Detox) nhằm loại bỏ độc tố giúp bạn có thể lấy lại và duy trì sức khỏe, ngăn ngừa ung thư. Bạn và người thân sẽ có thể tăng chiều dài và chất lượng cuộc sống và sống không bệnh tật nếu bạn biết đầu tư vào kho tàng quý báu đó là sức khỏe.

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thật sự, không phải vàng và bạc” (Mahatma Gandhi).

DỊCH VỤ KHÁC

Detox là gì?

Detox là gì?

Detox (thanh lọc cơ thể) là loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất dư thừa còn...

Tại sao cần Detox?

Tại sao cần Detox?

Hiện nay tình trạng sức khỏe của thế giới đang xấu đi ở mức báo động. Các bệnh như ung thư, bệnh...

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095