Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa
Giảm béo
Dịch vụ giảm béo bằng phương pháp thông kinh lạc kết hợp sóng RF

Dịch vụ giảm béo bằng phương pháp thông kinh lạc kết hợp sóng RF

Giảm béo bằng phương pháp thông kinh lạc và sóng RF

Đặt lịch

Cuộc sống ngày càng bận rộn, áp lực công việc tăng cao buộc chúng ta ngồi làm việc nhiều giờ hơn nữa. Phần lớn chúng ta dành quá nhiều thời gian ngồi trong nhà, dù ở nhà hay nơi làm việc hoặc trong quá trình hoạt động vui chơi giải trí. Với một lối sống ít vận động và thiếu lành mạnh, các bữa ăn vội vàng, không đúng cách đã vô tình khiến chúng ta ngày càng tăng cân và béo hơn.

Lấy lại vóc dáng gọn gàng thon thả là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên lựa chọn một giải pháp giảm cân nào an toàn và hiệu quả nhất, không tăng cân trở lại, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể nhưng chi phí lại vừa túi tiền đang khiến nhiều chị em băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn và đem lại hiệu quả.

Thấu hiểu điều đó, Sài Gòn Xinh Spa xin giới thiệu tới Quý khách hàng phương pháp giảm béo đặc biệt bằng thông kinh lạc và sóng RF.

Giảm béo bằng phương pháp thông kinh lạc và sóng RF không sử dụng bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, mà là quy trình khoa học gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu, cộng thêm sự kết hợp sóng RF, tia hồng ngoại và hút chân không giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình tiêu hủy chất dư thừa cho hiệu quả giảm béo an toàn, tự nhiên và đúng với cơ chế sinh học của con người.
 

Quy trình 90 phút tại Sài Gòn Xinh Spa gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra da và đo số đo vùng cần giảm béo

Bước 2: Xông hơi

Mồ hôi thoát ra trong quá trình xông hơi sẽ kéo theo các chất dơ bẩn chứa bên trong các lỗ chân lông, làm sạch da, đem lại sự thư giãn, chuẩn bị bước vào những bước tiếp theo của quy trình giảm béo.

Bước 3: Hỏa liệu pháp kết hợp với cặp hỏa liệu sản phẩm

Thông kinh lạc giúp điều chính quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình trao tiêu hủy chất dư thừa, góp phần giảm béo triệt để.

Bước 4: Thoa sản phẩm tiêu mỡ

Dùng kem tan mỡ trước khi tiến hành quá trình massage tiêu mỡ. Các sản phẩm này có chứa khoáng chất, nguyên tố li lượng cũng như các thành phần tiêu mỡ đặc biệt giúp kích thích tuần hoàn máu, giải phóng lượng mỡ dư thừa dưới bề mặt da.

Bước 5: Massage bằng tinh dầu phân giải và kem massage chuyên dụng

Kỹ thuật viên trực tiếp massage lên vùng bụng để sản phẩm tiêu mỡ thẩm thấu vào da. Dưới tác dụng lực của các động tác massage và sức nóng do sự massage cùng các thành phần ẩn chứa trong kem tan mỡ chuyên dụng, mỡ bên dưới bề mặt da ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác sẽ bị đốt nóng, mềm ra, tạo điều kiện cho việc tiêu mỡ dễ hơn.

Bước 6: Sử dụng máy massage kết hợp sóng RF, tia hồng ngoại và hút chân không

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng năng lượng triệt tiêu tế bào mỡ từ lực hút chân không và xoa bóp cơ học. Máy sẽ đi tới các tế bào mỡ, đốt nóng chúng và giúp chuyển hóa thành năng lượng trực tiếp đưa tới gan để cung cấp cho vận động. Vì vậy, lớp mỡ dày dưới da sẽ mỏng đi sau mỗi lần điều trị nhờ việc biến mất của hàng triệu tế bào mỡ ngay lập tức nhờ việc phân giải và tiêu thụ.

Bước 7: Sử dụng gel quấn lạnh

Mục đích là làm săn chắc da, tạo phom dáng.

Lưu ý:  Trong 3 ngày đầu trong liệu trình giảm béo sẽ có bước giải độc tố nhằm lấy các chất cặn bã ra khỏi mô tế bào nên Quý khách hàng lưu ý hạn chế ăn những chất béo và chất kích thích.

Sài Gòn Xinh Spa cam kết sau liệu trình giảm béo chị em có thể giảm tới 5kg và giảm số đo các vùng như ý muốn, đồng thời da vùng điều trị sẽ mịn màng, săn chắc hơn!

Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần nhịn ăn, không hề mệt mỏi, thậm chí tinh thần còn sảng khoái hơn!

 

DỊCH VỤ KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095