Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa

Giới thiệu

Sài Gòn Xinh Spa tròn 15 năm tuổi. Một chặng đường không ngắn với muôn vàn những khó khăn thử thách. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên, chúng tôi đã dần thoát khỏi những khó khăn và khẳng định ví trí của mình trên thị trường làm đẹp tại Hà Nội. Với slogan “Chăm sóc cả gia đình bạn”,  Sài Gòn Xinh Spa luôn cố gắng phát triển vững bước trong thời gian hoạt động.

dich-vu-dieu-tri-da 1 1

Vào năm 2000 Sài Gòn Xinh Spa được thành lập chỉ là 1 cơ sở nhỏ tại 20 Quán Thánh. Theo kịp nhịp sống hiện đại, phụ nữ ngày nay đã biết chăm sóc bản thân và ngày càng đẹp hơn, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mở rộng quy mô nhằm đưa dịch vụ của Sài Gòn Xinh đến mọi đối tượng khách hàng.

dich-vu-dieu-tri-da 2 2

Và sau 10 năm thai nghén, năm 2010, Sài Gòn Xinh mở trụ sở chính tại 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc dáng và da cho chị em, trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ những nước với thị trường làm đẹp nổi tiếng như : Mỹ, Hàn Quốc…  Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ tại spa.

dich-vu-dieu-tri-da 1 5

Hình ảnh khách hàng đang triệt lông chân vĩnh viễn tại Sài Gòn Xinh SPA

Năm 2013 là một dấu mốc quan trọng, Sài Gòn Xinh Spa lần lượt cho ra đời cơ sở 3 tại 73 Giang Văn Minh – Ba Đình và cơ sở 4 tại 82 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm nhằm giúp cho Quý khách hàng ở mọi địa điểm đều có thể dễ dàng tới sử dụng dịch vụ, mang dịch vụ của SGX được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa.
Để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đầu năm 2014 – Sài Gòn Xinh Spa đã đầu tư và khai trương cơ sở mới tại 126 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tiếp nối sự thành công của hệ thống 4 cơ sở tại Hà Nội, Sài Gòn Xinh Spa cơ sở thứ 5 là địa chỉ tin cậy và uy tín cho những chị em muốn lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Hiện tại cơ sở vật chất tại hệ thống Sài Gòn Xinh, Từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý. Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây đã tạo cho Sài Gòn Xinh một không gian thật hài hòa, trang nhã, sắc màu và các vật dụng trong căn phòng cũng được phối hợp một cách tinh tế.
Các phòng  trị liệu: ứng dụng công nghệ tế bào gốc, chăm sóc da & body, triệt lông và xông hơi được phân bố hợp lý. Sản phẩm được dùng để chăm sóc tại Sài Gòn Xinh là những mỹ phẩm an toàn và có tiếng như: Juvi, Dr.Spiller…
Ngoài ra máy móc để điều trị như: triệt lông, giảm béo, xông hơi, trẻ hóa da… đều được nhập khẩu từ những thị trường hàng đầu trong công nghệ làm đẹp như Mỹ, Đức, Hàn Quốc.
Để có được thương hiệu vững chắc, đứng lâu được trên thị trường tới ngày hôm nay, là nhờ sự tin tưởng, ghi nhận những nỗ lực dành cho Sài Gòn Xinh Spa từ Quý khách hàng.
Đáp lại lòng yêu mến của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất để đưa thương hiệu Sài Gòn Xinh ngày càng phát triển, tiến xa trên thị trường.

Năm 2015 đánh đấu sự lớn mạnh, phát triển vượt bậc , Sài Gòn Xinh Spa đã mở rộng phát triển mạng lưới các cơ sở của mình ra toàn miền Bắc và miền Trung bao gồm các tỉnh thành: Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Móng Cái, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Yên, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Trị.

 

http://saigonxinhspa.net.vn/uploads/images/vi/news/IMG_5136_copy.jpg

  

Sài Gòn Xinh SPA khai trương chi nhánh mới tại Tp.Vinh

Mong rằng trên từng bước đi của Sài Gòn Xinh Spa, luôn có Quý khách hàng đồng hành và ủng hộ!
Sài Gòn Xinh Spa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng ♥♥♥
 
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095