Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa
Detox - Thanh lọc cơ thể
Tại sao cần Detox?

Tại sao cần Detox?

Hiện nay tình trạng sức khỏe của thế giới đang xấu đi ở mức báo động. Các bệnh như ung thư, bệnh tim, tiểu đường, viêm khớp, béo phì, đột quỵ … ngày càng gia tăng.

Đặt lịch

Trong khi y học hiện đại đang đấu tranh để chống lại các triệu chứng của những căn bệnh này thì tại sao bạn không dừng lại để nghĩ về những nguyên nhân cơ bản gây ra những căn bệnh này?

         Hầu hết chúng ta không nhận ra nguyên nhân chủ yếu là cơ thể bị hấp thụ các độc tố. Độc tố hấp thụ qua môi trường bên ngoài như khí thải, bình phun hóa chất, hút thuốc, rượu bia, ăn các thực phẩm chế biến, thức ăn vặt nhiều chất béo, …  Chúng tích tụ trong các tế bào của cơ thể, phá vỡ và ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm ảnh hưởng đến các mô, động mạch, khớp và các tuyến.

môi trường ô nhiễm

  Để lấy lại và duy trì sức khỏe, làm giảm tác dụng của lão hóa sớm và tránh bệnh tật trong tương lai, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể là yếu tố quan trọng.

Thức ăn độc hại

Trong cuộc sống ngày hôm nay, chúng ta hầu như không thể tránh ô nhiễm độc hại. Tuy nhiên, thông qua việc thanh lọc cơ thể thường xuyên, bạn có thể làm giảm đáng kể những tác hại, tăng chiều dài và chất lượng cuộc sống của bạn, và sống không bệnh tật.

DỊCH VỤ KHÁC

Detox là gì?

Detox là gì?

Detox (thanh lọc cơ thể) là loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất dư thừa còn...

Detox giúp sống lâu sống khỏe

Detox giúp sống lâu sống khỏe

Sức khỏe là một kho tàng quý giá vô hình mà nhiều người trong chúng ta chưa nhìn thấy và trân trọng....

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095