Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa
Thermage - Trẻ hóa da
Trẻ hóa da dành cho cả nam và nữ

Trẻ hóa da dành cho cả nam và nữ

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ có chị em phụ nữ mà nam giới cũng rất quan tâm. Do môi trường và tuổi tác là nguyên nhân làm cho da bị lão hóa, mất đi tính năng đàn hồi. Chính vì vậy  làn da xuất hiện các nếp  nhăn, nhão và chảy xệ...

Đặt lịch
        Để lấy lại làn da săn chắc, tái tạo nét trẻ trung trên khuôn mặt  thì công nghệ Thermage là giải pháp hàng đầu được các giới sao và các quốc gia  trên toàn thế giới điều tri .

        Thermage sử dụng sóng RF đơn cực tác động sâu đến tầng collagen của lớp bì giúp tái tạo và kích thích sản sinh  ra sợi collagen mới. Khi đó tính năng đàn hồi của da quay trở lại giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, trẻ trung hơn.

trẻ hóa da thermage

    Chỉ cần 60 đến 90 phút điều trị bạn cảm nhận được hiệu quả thon gọn trên khuôn mặt, hiệu quả của quá trình điều trị sẽ được tăng lên đến 6 tháng và được duy trì trong  nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Hiệu quả của công nghệ Thermage

 Sau khi điều trị bạn trở về hoạt động và sinh hoạt bình thường.

Thermage được xem là tiêu chuẩn vàng trong ngành thẩm mỹ , chỉ cần điều trị một lần duy nhất, tuyệt đối an toàn và được bộ y tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận là công nghệ điều trị không xâm lấn.

DỊCH VỤ KHÁC

THERMAGE – Công nghệ Trẻ hóa da

THERMAGE – Công nghệ Trẻ hóa da

Thời gian, môi trường là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng lão hóa da. Khi càng lớn tuổi...

Trẻ hóa da vùng mí mắt

Trẻ hóa da vùng mí mắt

Theo thời gian làn da của chúng ta dần bị lão hóa, vì thế sẽ thấy xuất hiện các nếp nhăn nhỏ, bề mặt...

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095