Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xinh Spa
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn CN Ánh sáng sinh học Bio Light

Triệt lông vĩnh viễn CN Ánh sáng sinh học Bio Light

Bio Light - ánh sáng sinh học – 1 bước tiến rõ rệt trong việc triệt lông vĩnh viễn. Bio Light với bước sóng dài hơn, cường độ mạnh hơn, không gây tổn thương bề mặt da, được Sài Gòn Xinh Spa đưa vào ứng dụng 1 cách hiệu quả và an toàn.

Đặt lịch

Triệt lông công nghệ Bio-Light

BIO LIGHT – GIẢI PHÁP triệt lông HIỆU QUẢ – CÔNG NGHỆ NĂM 2013

 

Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên là Anagen, đến giai đoạn phát triển Categen, và giai đoạn rụng Telogen.

Anagen được coi là giai đoạn hiệu quả nhất để thực hiện triệt lông vì lông được gắn với mầm nhú. Chiều dài của nang lông ở từng vùng cũng có sự khác biệt, Máy đảm bảo được chất lượng phải có năng lượng cao tác động được vào cả những sợi lông nằm sâu trong nang lông, mảnh và nhạt màu nhất.

ÁNH SÁNG SINH HỌC – SỰ LỰA CHỌN  HOÀN HẢO

Các phương pháp gần đây được coi là hoàn hảo như 5G, 5G+ hay Nano Light đều sử dụng ánh sáng đơn, có diện tích vùng trị liệu thấp, có thể làm nổi ban hoặc thay đổi sắc tố da.

Tuy nhiên chúng có khá nhiều khuyết điểm trong đó đáng lo ngại nhất là:

-         Không an toàn

-         Dễ gây tổn hại cho da như bị thương, bị bỏng và để lại sẹo.

-         Chỉ có thể triệt tiêu từng sợi lông chứ không thể làm cho cả một vùng lông do vậy rất tốn thời gian và hiệu quả không cao.

-         Mức năng lượng của IPL thấp (50oC)

-         Không ổn định vì vậy chỉ có thể loại bỏ được sợi lông trên bề mặt mà không thể loại bỏ hoàn toàn tận mầm nhú của sợi lông

-         Làm kéo dài thời gian điều trị.

Các phương pháp này đều đã cũ và không còn phù hợp trong điều trị nữa.

 

Để khắc phục tình hình trên, 1 công nghệ mới đã ra đời – Bio Light cải thiện được các nhược điểm của các công nghệ cũ. Đây là bước đột phá của công nghệ triệt lông, đi đầu sáng tạo trong những năm 2013 -2014 tới.

Bio Light là ánh sáng sinh học – 1 bước tiến rõ rệt trong việc triệt lông vĩnh viễn. Bio Light với bước sóng dài hơn, cường độ mạnh hơn, không gây tổn thương bề mặt da, được Sài Gòn Xinh Spa đưa vào ứng dụng 1 cách hiệu quả và an toàn.

Bio Light chuyên nghiệp trong điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp trích lọc các nhiệt năng từ ánh sáng. Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng là sự kết hợp giữa các chức năng hoạt động chuyên nghiệp, cung cấp chương trình triệt lông cho tất cả các màu lông.

Sự truyền tải ánh sáng trên vùng điều trị được thực hiện với phương pháp các xung ánh sáng qua thấu kính. Vùng da trị liệu hoàn toàn không có sự cản trở tiếp xúc, qua đó 1 phần năng lượng được truyền tải tối đa tới những vùng cần trị liệu, có thể xuyên qua các mô tới vài mm cũng như xuyên sâu vào các sợi lông, nang lông được hấp thu năng lượng làm dừng lại quá trình phát triển và bị triệt tiêu từ từ, hạn chế và làm đình trệ sự mọc lông trở lại.

triệt lông bằng phương pháp ánh sáng sinh học được coi là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất, có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể.

Thực tế cho thấy rằng 99% lông được triệt tiêu sau 3 lần điều trị.

Sau triệt lông, vùng da triệt lông sẽ trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, trông đẹp và trẻ hơn trước.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Bio Light:

-  Hiệu quả cao trong thời gian ngắn

-  Đặc biệt an toàn, không nóng rát

-  Kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông , thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da trở nên trắng mịn.

-  Hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách.

-  triệt lông cho tất cả các vùng trên cơ thể (tay, chân, nách, bikini, lưng, bụng, mặt…)

-  Chi phí trọn gói với giá hợp lý.

-  Bảo hành lâu dài hiệu quả dịch vụ.

-  Nâng cơ

-  Điều trị giãn mao mạch

-  Điều trị nám má tàn nhang

DỊCH VỤ KHÁC

Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Vân Anh

Phone: 096 688 5095